25 tháng 1, 2014

ĐỒ GỖ LỘC LÂM THĂM VÀ TẶNG QUÀ GIA ĐÌNH HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN Ở ĐỒNG NAI


ĐỒ GỖ LỘC LÂM THĂM VÀ TẶNG QUÀ GIA ĐÌNH HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN Ở ĐỒNG NAI


Những ngày cuối năm 2013, Ông Phan Đăng An - Giám Đốc Công Ty Đồ Gỗ Lộc Lâm đã có chuyến thăm và tặng quà gia đình khó khăn tại xã Cẩm Mỹ- Huyện Cẩm Mỹ  - Đồng Nai.

Cùng đi với các bạn Doanh Nhân , chúng tôi gồm 07 người , Ông  Nguyễn Thái Duy đại diện Be Training, vợ chống bạn Kiến Trúc Sư Ngô Hải Long đại diện công ty xây dựng Ngô Huỳnh, bạn Nguyễn Văn Hùng đại diện cho công ty thép Vĩnh Lợi, bạn tôi ( Phan Đăng An - Bàn Ghế Xếp  công ty Đồ Gỗ Lộc Lâm và bạn Thắng công ty xe đạp diện, cùng bạn Cẩm Loan đại diện công ty kinh doanh Túi Vải Môi Trường .

Gia đình Chị Nguyệt tại Tổ 20, Ấp Bể Bạc, Xã Xuân Long, Cẩm Mỹ, Đồng Nai. Gia đình chị Nguyệt có 2 vợ chồng và 3 đứa con; Chị Nguyệt  là lao động chính trong gia đình, nhưng đang bị bệnh thận giai đoạn cuối, phải chạy thận liên tục; còn chồng chị thì khờ khạo không phụ giúp được gì cho bữa cơm gia đình và tiền chạy thận cho vợ; trong khi đó 3 đứa con còn quá nhỏ, đang tuổi ăn, tuổi lớn chưa thể giúp đỡ gì cho gia đình.
Bạn có thể tưởng tưởng tượng ra được một người phụ nữ mang trong mình các dụng cụ chạy thân từ 13 năm nay, hàng ngày vẫn lọc cọc chạy xe đi lượm ve chai, nuôi 3 đứa cho. 

Nếu là bạn, bạn có đủ năng lượng để làm kỳ tích vậy không ? Tôi nghĩ một phần chị Phượng có thể làm được điều này là có 3 đứa con rất ngoan và hiếu thảo. Đứa lớn thấy Ba má quá hoàn cảnh đã viết câu sau lên tường để tự động viên :Tuy sự giúp đỡ về mặt của chúng tôi hôm đó chỉ đủ gia đình chị Nguyệt ăn một cái tết "sang" hơn mọi năm nhưng thà có hơn không.


Và tôi đã nghĩ xa hơn khi cùng các bạn vận động thành lập một học bổng cho ba cháu bé có thể theo học mãi sau này.Xã hội còn rất nhiều hoàn cảnh đáng thương, chúng ta không thể giúp đỡ hết được. Nhưng đi thăm và tặng quà như vậy, chúng tôi hiểu ra rằng, là Doanh Nhân, mình phải làm ra thật nhiều sản phẩm, bán được nhiều hàng hóa, phục vụ được nhiều người hơn nữa nhằm tạo ra những quỹ khuyến học cho các em ở các gia đình có hoàn cảnh khó khăn

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét